Cạo vôi răng là rất cần thiết đối với sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Cộng Hòa thực hiện cạo vôi với thiết bị siêu âm hiện đại, giúp loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các mảng bám cứng đầu, cho hàm răng thẩm mỹ hơn và ngăn chặn các bệnh lý răng miệng do vôi răng gây ra.


NÊN CẠO VÔI RĂNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Vôi răng là các mảng bám ngả màu ở giữa cổ và thân răng. Tình trạng này là do vụn thức ăn lâu ngày không được làm sạch, thực hiện phản ứng oxy hóa với các axit trong răng gây ra. Mảng bám vôi răng là nguyên nhân gây các bệnh nha chu như nướu bị sưng đỏ, kích ứng, bệnh hôi miệng, chảy máu chân răng, tụt nướu… Thậm chí trong một số trường hợp còn khiến răng lung lây và mất răng. Chính vì vậy là cạo vôi răng là dịch vụ nha khoa được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện. Cạo vôi răng hiện được chỉ định trong các trường hợp sau:

 Vôi răng bám nhiều ở cổ và thân răng.

 Vôi răng làm thay đổi màu vàng, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

 Mảng bám vôi răng gây kích ứng nướu, hôi miệng và các bệnh lý nha chu.

 Cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần giúp loại bỏ mảng bám, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng.

Vôi răng là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng nên cạo vôi răng là rất cần thiết


ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN CẠO VÔI RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM

Mảng bám vôi răng không thể loại bỏ được khi chải răng hay các phương pháp tại nhà mà chỉ cho hiệu quả khi sử dụng công nghệ hoặc thiết bị nha khoa chuyên dụng. Có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng khi muốn loại bỏ cao răng, tuy nhiên, cạo vôi răng siêu âm hiện được đánh giá là phương pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất.

Cạo vôi răng siêu âm được đánh giá cao nhất hiện nay bởi loại bỏ cả những mảng vôi cứng đầu ở sâu bên trong hoặc những vị trí khó như kẽ răng, mặt trong của răng…

 Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Sử dụng sóng siêu âm hiện đại để làm mềm và loại bỏ mảng bám vôi răng nên không gây đau, không tổn thương nướu hay mô mềm xung quanh.

 Cải thiện thẩm mỹ và màu răng một cách hiệu quả.

 Cải thiện tình trạng hôi miệng do vôi răng tích tụ lâu ngày gây ra.

 Bảo vệ sức khỏe răng miệng, tránh các bệnh nha chu răng như: viêm lợi, tụt nướu, sưng đỏ nướu răng, sâu răng…

Cạo vôi răng giúp loại bỏ mảng bám, chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng hiệu quả


CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Bước 1: Thăm khám và cho tư vấn cạo vôi răng

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định độ dày và mức độ của lớp cao răng, từ đó cho chỉ định cũng như lựa chọn mức sóng siêu âm phù hợp nhất. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn về phương pháp và giải đáp các thắc mắc có liên quan để có thông tin cụ thể cũng như sự hài lòng cao khi lựa chọn thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ đang thăm khám kiểm tra tình trạng vôi răng một cách cụ thể.

Bước 2: Tiến hành cạo vôi răng siêu âm công nghệ mới

  • Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý qua các bệnh lý răng miệng nếu có để tránh lây lan khi muốn thực hiện cạo vôi răng.
  • Sử dụng đầu sóng siêu âm với độ rung được tính toán từ trước nhằm loại bỏ vôi răng hiệu quả và sạch nhất ngay cả những vị trí khó nhất.
  • Cạo vôi răng siêu âm được thực hiện từ 20 – 45 phút tùy tình trạng cao răng ở mỗi người.

Thực hiện cạo vôi răng siêu âm giúp loại bỏ mảng bám vôi răng nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Đánh bóng răng và súc miệng, hướng dẫn chăm sóc

Sau khi thực hiện cạo vôi răng, bác sĩ sẽ thoa chất đánh bóng và dùng chổi chuyên dụng để làm bóng mặt trong, mặt ngoài của răng, tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu sự tích lũy mảng bám cao răng. Bạn cũng sẽ được súc miệng để hoàn tất quá trình cạo vôi. Tại Nha Khoa Cộng Hòa, sau khi thực hiện  cạo vôi răng, khách hàng cũng sẽ được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng miệng để bảo vệ răng tốt nhất.

HOẶC GỌI: 19006899


TẠI SAO Nha Khoa CỘNG HÒA LÀ ĐỊA CHỈ CẠO VÔI RĂNG UY TÍN NÊN LỰA CHỌN?

Cạo vôi răng thực chất là tiểu phẫu rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu thực hiện đúng địa chỉ uy tín thì quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, kỹ lưỡng hơn, không lo kích ứng hay tổn thương nướu. Nha Khoa Cộng Hòa hiện có áp dụng dịch vụ này và là địa chỉ cạo vôi răng được đông đảo các khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn bảo vệ và chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Trực tiếp thực hiện cạo vôi răng là các bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, trực tiếp cạo vôi răng cho bạn sẽ là các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, không phải là chuyên viên như một số địa chỉ nha khoa khác. Vì vậy mà việc loại bỏ vôi răng được thực hiện nhanh chóng, không đau và không lo thương tổn mô mềm. Sau khi ra về, bạn còn được chia sẻ các lời khuyên bổ ích để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Nha Khoa Cộng Hòa có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, nhiệt tình và tận tâm

Ứng dụng công nghệ cao vôi răng siêu âm hiệu quả cao

Nha Khoa Cộng Hòa ứng dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm hiện đại, sẽ mang lại hiệu quả cạo vôi vượt trội với hàm răng sạch và sáng hơn. Hơn nữa, với đầu sóng siêu âm nhỏ, dễ dàng len lỏi vào nhiều vị trí khó và có thể điều chỉnh được tần số cho phù hợp nên mảng bám vôi răng sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, an toàn, không đau.

Đảm bảo về phòng nha, hệ thống dụng cụ nha khoa

Cạo vôi răng tại Nha Khoa Cộng Hòa được thực hiện trong phòng nha chuyên biệt, hiện đại, đảm bảo về các thiết bị hỗ trợ cũng như yếu tố vô trùng. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lây lan bệnh nha chu, nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo về phòng nha, hệ thống dụng cụ nha khoa

HOẶC GỌI: 19006899


BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Cạo vôi răng định kỳ là rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Cộng Hòa ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.