Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng nhất? là thắc mắc của không ít khách hàng khi có nhu cầu nắn chỉnh lại các răng khi gặp phải các trường hợp răng hô, móm, vẩu, lệch lạc,… Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau.

Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ Niềng răng ở đâu hiệu quả và đẹp nhất? khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này là điều mà nhiều người lưu tâm.

Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai. Và chỉ khi thực hiện tại địa chỉ niềng răng uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cao và đạt được các tiêu chí niềng răng đã đề ra.

ban-khoan

Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng

Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các bệnh viện nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ:

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

– Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

– Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

– Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định.

Nha Khoa Cộng Hòa – Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay

Nha Khoa Cộng Hòa là địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa vào thăm khám và điều trị. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại bệnh viện đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  • Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí sau:

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

  • Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.
  • Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang ConeBeam CT 3D
  • Máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.
  • Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao

vceph-nieng-rang

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D

  • Phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị tại Nha Khoa Cộng Hòa hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng…Trang thiết bị là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn cần quan tâm và Nha Khoa Cộng Hòa đảm bảo những yêu cầu này.
  • Ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện
  • Để cam kết ca thực hiện chỉnh nha niềng răng không mắc cài của khách hàng đạt được kết quả như ý, Nha Khoa Cộng Hòa sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng trước khi điều trị. Với bản hợp đồng này, bạn sẽ yên tâm rằng:

04

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng chỉnh nha của khách hàng tại Nha Khoa Cộng Hòa

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

+ Ca điều trị sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.

+ Bạn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng nếu đi đến bất cứ nơi nào khác, trong và cả ngoài nước (Mỹ, Úc, Singapore…)

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng nhất?. Bạn có nhu cầu chỉnh nha và muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa Cộng Hòa để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.