Địa chỉ trồng răng giả ở đâu đẹp và vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng giả phục hình uy tín nhất?

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng mà bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân một địa chỉ trồng răng uy tín và cách trồng răng giả phù hợp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số phương pháp trồng răng phổ biến nhất bạn nên tham khảo.

cham-hoi

Địa chỉ trồng răng giả phục hình uy tín nhất là băn khoăn chung của nhiều người.

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến

a. Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp khá đơn giản, được áp dụng khi mất nhiều răng hoặc toàn hàm, chủ yếu áp dụng cho người già khi xương hàm đã tiêu hõm. Phương pháp này được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi phương pháp này có chi phí khá thấp và có thể vệ sinh dễ dàng.

b. Trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng

Làm cầu răng là phương pháp được rất nhiều địa chi trồng răng implant áp dụng, nó có thể phục hình cho 1 hay nhiều răng mất dựa trên kỹ thuật mài cùi hai răng kế bên răng mất để đảm nhận chức năng làm trụ đỡ cho cầu răng lắp lên trên.

cau-su

Trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng là khá phổ biến.

c. Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay đối với tất cả các trường hợp mất răng. Phương pháp này khác với cách làm cầu răng trụ răng implant sẽ được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm, có chức năng thay thế hoàn toàn cho một răng thật.

Trong 3 phương pháp trồng răng kể trên thì cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm nổi trội nhất, hạn chế được phần lớn nhược điểm mà các cách khác không thực hiện được. Dù bạn lựa chọn hình thức trồng răng nào, thì điều quan trọng trước hết là phải tìm hiểu kỹ địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội, đặc biệt là nếu áp dụng phương pháp cấy răng Implant.

Nha khoa trồng răng giả uy tín hiện nay

Một trong những địa chỉ trồng răng uy tín nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng phải kể đến Nha Khoa Cộng Hòa

a. Công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay

+ Tất cả quy trình điều trị bệnh lý cũng như trồng răng giả thực hiện đều được áp dụng theo một quy trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn của Hiệp Hội Nha khoa Pháp (ADF).

+ Nha Khoa Cộng Hòa là địa chỉ trồng răng uy tín áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng cho khách hàng.

b. Đảm bảo vô trùng, an toàn khi thực hiện

Nha Khoa Cộng Hòa là một trong số ít các trung tâm nha khoa tại Việt Nam áp dụng hệ thống máy móc hiện đại để vô khuẩn.

Các trang thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ và điều trị bệnh lý đều được kiểm soát kỹ lưỡng yếu tố vô trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo. Vì thế, Nha Khoa Cộng Hòa được đánh giá là nơi trồng răng uy tín.

c. Đội ngũ nha sỹ có kinh nghiệm lâu năm

Tất cả các bác sĩ nha khoa đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm phục hình răng xấu và trồng răng giả cho hàng ngàn bệnh nhân nên đảm bảo thao tác nhanh, chính xác và hoàn toàn không có sai sót xảy ra.

bac-si-moi

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Cộng Hòa

d. Chi phí trồng răng giả hợp lý

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ làm răng tốt và an toàn, Nha Khoa Cộng Hòa còn là địa chỉ trồng răng implant có mức chi phí khá ưu đãi cả khi bạn làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. Chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng ở tất cả các dịch vụ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng giả chi phí không quá cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được các tiêu chí trong việc lựa chọn địa chỉ trồng răng giả phục hình uy tín. Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.