Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu muốn hỏi giá điều trị tủy răng của Nha Khoa Cộng Hòa bao nhiêu tiền? qua tìm hiểu cháu được biết tại đây ứng dụng công nghệ điều trị tủy răng rất tiên tiến, cho hiệu quả cao, cháu có chiếc răng bị sâu gây đau nhức rất nhiều chắc đã viêm vào tủy nên muốn đến đây chữa. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Thúy Quỳnh, 24 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Thúy Quỳnh!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình trạng của bản thân đến với Nha Khoa Cộng Hòa. Về vấn đề của bạn Giá điều trị tủy răng tại Nha Khoa Cộng Hòa bao nhiêu tiền? chúng tôi giải đáp như sau.

Khi tủy răng bị viêm thường dẫn đến tình trạng đau nhức, hôi miệng và một khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã chết, nếu không được điều trị, có thể hình thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm, tạo thành áp xe phá hủy cấu trúc răng miệng. Chính vì thế việc điều trị viêm tủy răng là điều vô cùng cần thiết. Vậy Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền? là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Giá điều trị tủy răng tại Nha Khoa Cộng Hòa bao nhiêu tiền?

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng mức độ phức tạp của răng cần lấy tủy.

– Đối với răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy nên chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ thấp hơn so với răng cối, răng hàm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ mất phức tạp hơn do đó chi phí có thể dao động.

tuy

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền?

– Đối với răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ nhiều hơn so với răng cửa.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị viêm tủy răng. Nếu bạn thực hiện điều trị viêm tủy tại một trung tâm nha khoa uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và không bao giờ thấy hối hận về khoảng chi phí đã bỏ ra. Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Cộng Hòa:

 Bảng giá tham khảo dịch vụ nha khoa

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Quy trình điều trị tủy răng an toàn, chuẩn khoa học tại Nha Khoa Cộng Hòa

Nha Khoa Cộng Hòa với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị tân tiến, sử dụng máy lấy tủy wave one hiện đại. Bên cạnh đó là một quy trình điều trị tủy an toàn gồm những bước cơ bản như:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng, chụp phim CT Cone Beam 3D, với hình ảnh phim BS thấy được độ dài của chân răng, lượng tủy là bao nhiêu.

SONY DSC

Khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra tình trạng hàm mặt

Bước 2: Bác sĩ sẽ mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn.

Bước 3: Đặt thuốc diệt tủy răng hoặc thuốc sát trùng ống tủy sau khi đã mở đường vào tủy.

Bước 4: Sau khi lấy hết tủy bệnh, buồng tủy, BS sẽ chụp phim X-quang kiểm tra tủy đã được lấy hết chưa. Tiến hành làm sạch ống tủy, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít.

tram-rang

Sau khi điều trị tủy răng, bác sĩ sẽ tiến hành hàn trám bít lỗ sâu

Bước 5: Hàn lỗ ống tủy, hàn hoàn thiện mặt nhai răng kết thúc việc điều trị tủy. Chụp phim lần cuối kiểm tra tổng thể tình trạng răng.

Bằng tất cả những ưu điểm của mình, nha khoa Nha Khoa Cộng Hòa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả điều trị tủy răng tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất, bên cạnh đó còn áp dụng giá điều trị tủy răng phù hợp đã giúp Nha Khoa Cộng Hòa chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.