Giá phẫu thuật hàm hô, vẩu có đắt lắm không? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên hàm nhai. Hiểu được điều này, Nha Khoa Cộng Hòa xin chia sẻ những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính trước khi điều trị.

Giá phẫu thuật hàm hô, vẩu có đắt lắm không?

Hàm răng của chúng ta ngoài chức năng nhai còn đóng vai trò quan trọng về thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nụ cười tự tin và duyên dáng là vũ khí giúp chúng ta tự tin nói cười khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu hàm răng hô vẩu, gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự cân đối và hài hòa, bản thân luôn mặc cảm về diện mạo của mình.

nguyen-thi-cam-van-ho-ham-tren-truoc-pt-3

Giá phẫu thuật hàm hô, vẩu có đắt lắm không?

Nhiều người tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín như Nha Khoa Cộng Hòa để khắc phục tình trạng khuyết điểm của mình. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô, vẩu tại Nha Khoa Cộng Hòa được áp dụng từ năm 2016. Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ phẫu thuật răng hàm tại bệnh viện và chi phí điều trị tương ứng.

Bảng giá tham khảo dịch vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi khách hàng. Sau khi thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và tình trạng hô của bạn, bác sĩ mới chẩn định tình trạng răng hàm hô cần khắc phục như thế nào, áp dụng phương pháp điều trị nào để hiệu quả…Từ đó, mới xác định chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn.

Phẫu thuật hàm hô, vẩu hiệu quả cao, an toàn tại Nha Khoa Cộng Hòa

Nha Khoa Cộng Hòa sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc đầu tiên vào chất lượng tay nghề của bác sĩ điều trị. Bác sĩ điều trị có chuyên giỏi sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý. Phẫu thuật hàm hô hiệu quả và chi phí hợp lý tại Nha Khoa Cộng Hòa Phẫu thuật chỉnh hàm hô là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ.

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Đội ngũ bác sĩ điều trị phẫu thuật chỉnh nha tại Nha Khoa Cộng Hòa

Bên cạnh đó, Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hệ thống thiết bị chuyên dụng dung trong phẫu thuật. Nha Khoa Cộng Hòa đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang pano-ceph, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ cung cấp những số liệu chi tiết giúp các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất. Tất cả đều là những hệ thống hiện đại nhất hiện nay, được Nha Khoa Cộng Hòa tiên phong đầu tư tại Việt Nam.

SONY DSC

Khách hàng được chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về hiệu quả điều trị, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, cách chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào để đạt hiệu quả cao…bạn nên đến Nha Khoa Cộng Hòa để được tư vấn chi tiết.Bạn có thể tham khảo những hình ảnh của khách hàng sau khi điều trị phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Cộng Hòa.

Mọi thắc mắc về giá phẫu thuật hàm hô, vẩu có đắt lắm không?, bạn hãy liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Cộng Hòa để được tư vấn miễn phí nhanh nhất. Chúc bạn luôn khỏe!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.