Trong trường hợp răng hô, móm, vẩu, lệch lạc… thì niềng răng mắc cài sứ sẽ là kỹ thuật nắn chỉnh răng tiên tiến mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi vừa đảm bảo hiệu quả điều trị, vừa loại bỏ được các nhược điểm về thẩm mỹ của kỹ thuật niềng răng truyền thống.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHÙ HỢP VỚI AI?

Niềng răng mắc cài sứ được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết như:

 Răng hô móm do răng

 Răng mọc chen chúc, lộn xộn

 Khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn.

 Răng thưa

 Răng khểnh mọc sai vị trí

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng trong khá nhiều trường hợp khuyết điểm răng


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

Điều chỉnh răng hiệu quả cao

Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

Niềng răng mắc cài sứ giúp mang lại hàm răng đều đẹp nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Khí cụ chỉnh nha không làm tổn thương đến nha hàm

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo.

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị

Với thiết kế mắc cài sứ đặc biệt, sẽ đem đến cho bạn vẻ thẩm mỹ an toàn ngay cả khi đang niềng răng. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự lựa chọn của người dùng.


KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Cộng Hòa

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Cộng Hòa

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Cộng Hòa


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Nha Khoa Cộng Hòa là nha khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàm mặt, là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng hô. Tại Nha Khoa Cộng Hòa, niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng

Chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm toàn cảnh với máy Panorex

Chụp phim tại chỗ với hệ thống máy X quang Cephalometric

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, khách hàng sẽ được chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, tư đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Bằng phần mềm Vceph 3D, lập kế hoạch điều trị cụ thể

Lên phác đồ niềng răng một cách cụ thể.

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Cộng Hòa bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, khi thực hiện niềng răng hô, bạn cũng sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và tiến hành lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ đang thực hiện lấy mẫu dấu hàm một cách chính xác cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài niềng răng sứ cố định

Gắn mắc cài niềng răng được thực hiện chuẩn xác.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại. Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.

HOẶC GỌI: 19006899


Nha Khoa CỘNG HÒA – TRUNG TÂM NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TÂN BÌNH

Nha Khoa Cộng Hòa tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ tại đây. Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sẽ giúp bạn đạt được ca chỉnh nha hiệu quả và an toàn.

Trồng răng implant ở đâu an toàn

Nha Khoa Cộng Hòa – Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín 

  Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của bạn là gì và việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có phù hợp không.

 Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bác sĩ Nha Khoa Cộng Hòa tại khu Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh lập kế hoạch điều trị chuẩn xác đến từng chi tiết. Nhờ vào phần mềm Vceph được trang bị, bác sĩ sẽ thực hiện ca chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ theo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không mang tính ước lượng, phán đoán cảm tính như ở những cơ sở kém chất lượng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện điều trị.

Trồng răng implant - Sở hữu răng mới bền đẹp như răng thật -2

Nha Khoa Cộng Hòa trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả chỉnh nha cao thì không có lựa chọn nào tốt hơn niềng răng mắc cài sứ. Nha Khoa Cộng Hòa tại khu Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh có áp dụng dịch vụ này và sẽ mang lại sự hài lòng cao cho bạn khi thực hiện!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.