Với các mắc cài được gắn khéo léo vào bề mặt trong của răng, niềng răng mặt trong hiện là kỹ thuật chỉnh nha được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nha Khoa Cộng Hòa ứng dụng máy móc hiện đại trong kỹ thuật này, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như lực nắn chỉnh răng ổn định, sẽ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi ra đời đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành nha khoa, vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp này đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là những người giao tiếp nhiều và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, giáo viên, dân kinh doanh…

Khác với các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài truyền thống, niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các mắc cài gắn phía bên trong và ôm sát răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn, giải quyết tình trạng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, sai khớp cắn.


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NIỀNG RĂNG MẶT TRONG?

Phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả vượt trội và được các bác sĩ khuyên thực hiện ở các trường hợp dưới đây:

 Người có răng bị hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa

 Người bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở

 Người có răng xấu nhưng yêu cầu tính thẩm mỹ cao do giao tiếp nhiều

Một số trường hợp cần thực hiện niềng răng mặt trong


TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẶT TRONG LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CAO?

Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.

 Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, khó có thể phát hiện đang niềng răng do mắc cài nằm bên trong răng

 Tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy.

 Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng mặt trong cho thẩm mỹ cao trong suốt thời gian đeo niềng

 Giúp hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo

 Cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói, quá trình vệ sinh răng miệng sau khi niềng.

 Thời gian điều trị ngắn, cho hiệu quả nhanh chóng

 Độ chính xác cao

 Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe


KẾT QUẢ NIỂNG RĂNG MẶT TRONG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Cộng Hòa

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Cộng Hòa niềng răng

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Cộng Hòa

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, quy trình niềng răng mặt trong luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y tế và tiêu chuẩn quốc tế, với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với máy móc hiện đại

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và sử dụng hệ thống chụp phim X quang Panorex & Cephalometric chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, vị trí dây thần kinh. Thông qua hình ảnh 3 chiều bác sĩ sẽ xác định rõ mức độ răng hô móm của khách hàng và lên kế hoạch, thời gian niềng răng chính xác nhất. Đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp điều trị cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan.

Khách hàng đang được chụp phim bằng máy X quang toàn cảnh Panorex 

Chụp phim bằng máy Cephalometric để kiểm tra cụ thể răng hàm

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm Vceph 3D

Sau khi có kết quả thăm khám răng, phần mềm phân tích Vceph 3D sẽ xử lý số liệu và dựa trên đó bác sĩ sẽ lập kế hoạch niềng răng mặt trong chi tiết về thời gian, kết quả, mức độ dịch chuyển.

Lên phác đồ điều trị cụ thể

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng mặt trong

Duy nhất tại Nha Khoa Cộng Hòa, khi thực hiện niềng răng mặt trong cũng như các loại niềng răng khác bạn sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng. Đây giống như một lời đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và gắn mắc cài

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng để tránh bệnh nha chu và tiến hành lấy dấu mẫu hàm để chuyển sang Labo chế tạo mắc cài phù hợp. Mắc cài sau khi chế tạo sẽ được gắn lên răng một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo tạo lực kéo ổn định, hiệu quả mà không ảnh hưởng xấu đến răng.

Kết thúc quá trình niềng răng, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để có kết quả niềng răng cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ cũng hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình này được tiến hành một cách chuẩn xác, tỉ mỉ

HOẶC GỌI: 19006899


Nha Khoa CỘNG HÒA – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CHẤT LƯỢNG 

Niềng răng mặt trong là một thế mạnh của Nha Khoa Cộng Hòa, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Bằng những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và sự nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác cùng các bệnh viện, trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới, Nha Khoa Cộng Hòa đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết qủa niềng răng mặt trong tốt nhất.

 Tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc…

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 Luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế, đảm bảo kết quả và sự an toàn tối đa cho khách hàng

 Trang bị hệ thống chụp phim X-quang Panorex & Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D giúp xác định rõ mức độ răng hô móm, lệch lạc và đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết về kết quả, mức độ dịch chuyển chính xác nhất.

 Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm, tuân thủ yếu tố vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng nha khoa khang trang hiện đại tại Nha Khoa Cộng Hòa

 Ký hợp đồng niềng răng để đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Hiện nay, Nha Khoa Cộng Hòa đang áp dụng chi phí niềng răng mặt trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ niềng răng

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nha Khoa Cộng Hòa là địa chỉ chăm sóc điều trị răng hàm mặt uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có thực hiện dịch vụ niềng răng mặt trong và bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chỉnh nha tại đây. Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.