Phẫu thuật cắt chóp răng là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp bộ phận này bị viêm nhiễm, gây đau nhức khó chịu và ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Cộng Hòa sẽ là địa chỉ cắt chóp răng uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.


NÊN PHẪU THUẬT CẮT CHÓP RĂNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật cắt chóp răng đóng một vai trò rất quan trọng trong điều trị nội nha và giúp bảo tồn được chiếc răng bị viêm, ngăn chặn hiệu quả tình trạng mất răng. Kỹ thuật này thường được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 Chóp răng bị viêm nhiễm hoặc bị bệnh cần phải xử lý nhanh.

 Những trường hợp đã điều trị nội nha nhưng không cho kết quả như mong đợi, ống tủy bị canxi hóa hoặc bị cong.

 Ống tủy mang chốt hoặc dụng cụ bị gãy bên trong và không thể lấy ra được.

 Viêm chóp răng gây đau nhức khó chịu, ảnh hưởng lớn đến việc ăn uống.

 Phẫu thuật cắt chóp răng được chỉ định khi bị viêm nhiễm quanh chóp răng, gây đau nhức khó chịu


ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT CHÓP RĂNG

Cắt chóp răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần chóp răng, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn. Phẫu thuật này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Cải thiện các bệnh lý chóp răng, ngăn ngừa tình trạng chết tủy, viêm nhiễm mô, mất răng cũng như hạn chế các cơn đau nhức, khó chịu do viêm chóp răng gây nên.

 Tránh được các biến chứng nguy hiểm khác của bệnh lý viêm chóp răng như viêm xương, viêm hạch, tiêu xương…

 Hiệu quả được duy trì lâu dài với hàm răng chắc khỏe hơn.

Phẫu thuật cắt chóp răng sẽ giúp chấm dứt tình trạng viêm nhiễm quanh chóp răng và mang lại hàm răng bền chắc, khỏe mạnh hơn

 Phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện khá nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt.

 Đảm bảo vô trùng khi thực hiện, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

QUY TRÌNH PHẪUT CẮT CHÓP RĂNG ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bước đầu để xác định tình trạng răng của khách hàng, từ đó cho tư vấn về phương pháp. Mọi thắc mắc có liên quan về dịch vụ cũng sẽ được giải đáp một cách chu đáo nhất.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Thăm khám bước đầu và tư vấn về phương pháp.

Bước 2: Chụp X quang phân tích xương hàm

Không chỉ thực hiện thăm khám tổng quát trình trạng răng mà tại Nha Khoa Cộng Hòa, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X quang Panorex tại chỗ cho bạn. Thiết bị này sẽ cho ra các dữ liệu chính xác về cấu trúc hàm, giúp bác sĩ cho tư vấn về phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Khách hàng đang được chụp phim bằng máy x quang Panorex.

Bước 3: Vệ sinh răng và khoang miệng

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, khách hàng sẽ được thực hiện vệ sinh răng, khoang miệng và điều trị các bệnh nha chu nếu có để tránh lây lan, nhiễm trùng khi phẫu thuật cắt chóp răng.

Bước 4:Tiến hành phẫu thuật cắt chóp răng

  • Phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện với đường rạch trong trong khoang miệng.
  • Bác sĩ bộc lộ phần chóp răng và cắt 2 – 3 mm tính từ đầu chóp răng với mũi Trephine nhỏ đặt xiên 45* so với trục răng.
  • Lấy sạch mô bệnh và trám bít ống tủy lại cẩn thận nhất.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng trong điều kiện vô trùng khép kín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trồng răng Implant nguyên hàm

Phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Bước 5: Cho tư vấn chăm sóc và lên lịch tái khám

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt chóp răng, bác sĩ Nha Khoa Cộng Hòa sẽ tư vấn cho bạn các chăm sóc cũng như một số lưu ý khi chăm sóc răng miệng để có thời gian lành thương nhanh cũng như sở hữu hàm răng bền chắc lâu dài. Bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám chi tiết để được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

HOẶC GỌI: 19006899


PHẪU THUẬT CẮT CHÓP RĂNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

Phẫu thuật cắt chóp răng tuy không quá phức tạp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho kết quả an toàn như mong đợi. Đảm bảo các yếu tố về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, phương pháp áp dụng, Nha Khoa Cộng Hòa không chỉ loại bỏ nhanh phần chóp răng viêm nhiễm mà còn đảm bảo tính an toàn cao.

 Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong khắc phục các bệnh lý nha khoa. Phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện nhanh, chuẩn xác, không lo biến chứng, hạn chế xâm lấn và nhất là rất an toàn.

 Thực hiện cắt chóp răng tại Nha Khoa Cộng Hòa là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tay nghề vững vàng

 Phẫu thuật cắt chóp răng tại Nha Khoa Cộng Hòa được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, vô trùng không khí, dụng cụ nha khoa được sát khuẩn cẩn thận. Bên cạnh đó, phòng nha phẫu thuật cũng được trang bị ghế nha khoa chuyên biệt, đảm bảo về hệ thống máy móc hỗ trợ.

Phẫu thuật cắt chóp răng tại Nha Khoa Cộng Hòa được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

 Ngoài ra, Nha Khoa Cộng Hòa còn đảm bảo về quy trình phẫu thuật. Cắt chóp răng được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước của Bộ Y tế.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT CHÓP RĂNG ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa CỘNG HÒA

GIÁ TIỂU PHẪU

Phẫu thuật cắt chóp răng tại Nha Khoa Cộng Hòa được thực hiện với bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất an toàn, nhanh chóng, hạn chế đau và không lo biến chứng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top