Trám răng trẻ em là giải pháp không chỉ giúp bảo vệ răng sau khi điều trị vết sâu mà còn bảo vệ răng không bị tái sâu đồng thời ngăn chặn nguy cơ hình thành sâu răng phát triển. Kỹ thuật này dùng chất trám bít lấp đầy các hố rãnh trên mặt nhai của hàm răng hàm của trẻ và được tiến hành nhanh chóng, an toàn.

Tác dụng của phương pháp trám răng trẻ em

Hố rãnh sau khi được làm sạch và trám bít lại sẽ làm mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn, dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Do vậy cặn thức ăn không có chỗ lưu lại, hoạt động phá hủy của vi khuẩn sẽ giảm, chính vì vậy Trám răng trẻ em bảo vệ răng không bị sâu sẽ kiểm soát và phòng ngừa được tình trạng sâu răng cho trẻ.

tram-rang-tre

Trám răng trẻ em giúp phòng ngừa được tình trạng sâu răng cho trẻ

Hàn trắm răng trẻ em bằng những kỹ thuật nào?

Trám răng ngừa sâu răng cho trẻ là một trong những dịch vụ nha khoa trẻ em phổ biến. Trám bít hố rãnh được thực hiện càng sớm càng tốt khi trẻ mọc răng 6 (6 tuổi), răng 7 (12 tuổi) có hố rãnh mặt nhai sâu dễ đọng thức ăn tạo điều kiện để sâu răng phát triển.

Có 2 kỹ thuật trám răng ngừa sâu răng cho trẻ là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp:

Trám răng trực tiếp: Nha sĩ sẽ trám trực tiếp miếng vật liệu trám lên vùng răng của bệnh nhân chỉ trong 1 lần và đông cứng vết trám dưới tác động của ánh sáng laser. Kỹ thuật thuật này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút.

Trám răng gián tiếp: Nha sĩ tạo xoang trám xong rồi lấy dấu, sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi gắn trở lại trên răng. Kỹ thuật này còn gọi là Inlay hoặc Onlay. Kỹ thuật trám gián tiếp thường được áp dụng trong trường hợp xoang trám lớn như răng hàm bị vở, mẻ hoặc sâu.

Công nghệ trám răng trẻ em tại Nha Khoa Cộng Hòa có gì nổi bật?

Nha Khoa Cộng Hòa đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chăm sóc nha khoa an toàn và uy tín. Hiện nay Nha Khoa Cộng Hòa thực hiện cả hai kỹ thuật trám răng phổ biến là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

hinh toa nha 33-35

Nha Khoa Cộng Hòa – Địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín, chất lượng hàng đầu

Ngoài việc quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Nha Khoa Cộng Hòa còn có quy trình trám răng thẩm mỹ chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế và quy định Sở Y tế, đảm bảo khách hàng có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Quy trình thực hiện trám răng trẻ em tại Nha Khoa Cộng Hòa thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể

_mg_5532

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng cụ thể để việc điều trị đạt được kết quả cao nhất

Nếu răng bạn bị vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác phù hợp hơn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

Bước 3: Thực hiện trám răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành trám răng và cố định chắc chắn lại bằng keo sinh học.

img_0093

Bác sĩ tiến hành hàn trám răng cho trẻ trong môi trường vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm

Trám răng trẻ em tại Nha Khoa Cộng Hòa giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh cam kết về chất lượng chuyên môn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất, Nha Khoa Cộng Hòa mong muốn nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trám răng thẩm mỹ chất lượng 5 sao với mức giá phù hợp. Hãy cùng tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG TRẺ EM

Trám răng trẻ em tại Nha Khoa Cộng Hòa sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp phụ huynh có thể bảo vệ hàm răng của trẻ luôn được khỏe mạnh. Ngoài trám răng thẩm mỹ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác nhằm mang lại nụ cười đẹp như cho mọi khách hàng hành như: nhổ răng khôn, cạo vôi răng, làm trắng răng, niềng răng thẩm mỹ,…

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.