Trồng răng Implant 4S được coi là kỹ thuật phục hình tối ưu nhất hiện nay. Tại nha khoa Cộng Hòa, kỹ thuật này được thực hiện với bác sĩ giỏi, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant

Trồng răng giả là hình thức phục hình có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng hoàn toàn cần khôi phục lại với cấu trúc răng tương tự như răng thật. Vậy trồng răng implant ở đâu an toàn không đau?

♦ Các trường hợp có thể trồng răng Implant gồm:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

♦ Nhưng để có thể đạt được hiệu quả trồng răng tốt nhất, tránh đào thải và thất bại khi phục hình, bệnh nhân trồng răng implant cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau đây:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật trồng răng implant thuận lợi và an toàn.

trong-rang-hieu-qua

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được đánh giá cao hiện nay.

Trồng răng implant công nghệ 4S có điểm gì đặc biệt?

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó thực hiện, cần phải can thiệp sâu tới tổng thể xương hàm, nướu và ổ răng, đòi hỏi việc tạo hình răng vừa phải tương khớp, vừa thẩm mỹ và bền chắc. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ Implant 4S vào trồng răng implant sẽ giúp cho quá trình phục hình và răng giả đạt chất lượng tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm mà các kỹ thuật trồng răng  thông thường không tạo ra được.

Trồng răng Implant theo quy trình chuyên sâu

 • Tích hợp xương chỉ trong 3 – 4 tuần
 • Sự tích hợp của chân răng với xương hàm thuận lợi, không cắt rạch tổn thương rộng nên thời gian trụ răng tích hợp với xương hàm được rút ngắn, liền thương nhanh. Nhờ thế mà tổng thời gian trồng răng Implant đạt mức lý tưởng, chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

Rút ngắn thời gian phục hình

 • Trồng răng Implant 4S có thể tạo ra tốc độ đặt trụ chân răng Implant và phục hồi răng hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường và đạt tiêu chuẩn quy định của phục hình Quốc tế.
 • Mỗi đơn chân răng Implant đặt vào trong xương hàm chỉ mất khoảng 15 phút.

An toàn khi thực hiện, không đau, liền thương nhanh

 • Không đau: Khi đặt trụ răng, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi trồng răng Implant

Ít xâm lấn, cho kết quả cao

 • Bệnh nhân cấy răng implant chỉ phải trải qua sự xâm lấn nướu duy nhất là khi dụng cụ định vị lưỡi cắt đưa trụ răng vào trong xương, đồng thời cắt nướu theo đúng đường kính trụ. Hoàn toàn không bị tách rộng, không xâm lấn thêm diện tích xung quanh.
 • Do đặt trụ không trải qua cắt rạch rộng nên cầm máu và liền thương rất nhanh chóng.

Răng bền, chắc, đẹp như răng thật

 • Nhờ xác định được điểm cấy răng chuẩn về độ nông sâu và tương quan với các răng khác nên khi cấy ghép đạt tỷ lệ chuẩn xác cao.
 • Răng đạt được đầy đủ các thuộc tính của răng sinh lý như: chắc khỏe – chịu lực cao –  tích hợp với xương hàm thành một khối ổn đinh – tỷ lệ bám nướu cao – du trì dài lâu – ăn nhai thoải mái.
 • Phẫu thuật trồng răng implant và hậu phẫu đảm bảo

Hiệu quả duy trì lâu dài

 • Trụ răng Implant chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, không biến chất, không kích ứng xương nướu, tương hợp sinh học cao, chịu lực tốt nên sau nhiều năm ăn nhai và tồn tại trong môi trường ẩm, nhiều acid như khoang miệng mà răng vẫn không suy giảm, có thể duy trì vĩnh viễn.

Trồng răng implant công nghệ 4S hiện đại tại Nha Khoa Cộng Hòa

hinh toa nha 33-35

Nha Khoa Cộng Hòa là địa chỉ phục hình răng được đánh giá cao hiện nay.

Nha Khoa Cộng Hòa là địa chi phục hình răng chuyên sâu uy tín, với năng lực đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và yêu cầu tốt nhất cho các ca cấy răng implant từ đơn giản đến phức tạp, có thể thành công tối đa theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế.

– Đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên sâu, tận tâm và y đức luôn đặt sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân lên hàng đầu trong tất cả các chỉ định điều trị phục hồi răng.

– Nhập khẩu trụ răng Implant chính hãng

– Thiết kế răng tối ưu

– Đặt trụ chuẩn xác, tạo hình răng tự nhiên và phù hợp

– Năng lực kiểm soát và khắc phục khủng hoảng trong phục hình trồng răng Implant trình độ cao

– Hậu phẫu đảm bảo.

Trồng răng implant công nghệ 4S tại nha khoa Cộng Hòa sẽ là giải pháp tốt khi muốn phục hình. Mời bạn dành thời gian đến trực tiếp nha khoa Cộng Hòa để được bác sĩ thăm khám, cho tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.